DỊCH VỤ DI TRÚ

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghề, S&W được công nhận là một trong những công ty có chất lượng tư vấn đầu ngành tại Úc. Hiện tại đội ngũ tư vấn di trú của S&W bao gồm 7 tư vấn di trú có mã số MARA và 1 luật sư chuyên ngành di trú (Accredited Specialist in Immigration Law).

Ngoài ra, S&W cũng hợp tác với hai đối tác chiến lược là ProActive Legal and công ty luật nổi tiếng Logie-Smith Lanyon Lawyers cho các dịch vụ tư vấn. Công ty cũng là thành viên của Hiệp hội Di trú Australia (MIA) và của Liên minh Di trú (Migration Alliance). Ông Sean Dong – Giám đốc Công ty, cũng là cố vấn di trú đặc biệt cho chương trình di trú của một trong những đài truyền hình lớn nhất của Úc (Australian Broadcast Corporation). 

Ngoài việc xử lý hơn 500 hồ sơ di trú mỗi năm, khả năng của S&W còn nằm ở việc hỗ trợ khách hàng nộp đơn khiếu nại lên Toà án Trọng tài (Administrative Appeal Tribunal) và Toà án Tiểu bang & Liên bang.


ĐỐI tÁC CHÍNH

ABC Radio-National Radio Immigration Advisory Service

ABC Radio-National Radio Immigration Advisory Service

MIA –Member of Migration Institute Australia - Thành viên học viên Di trú Australia

MIA –Member of Migration Institute Australia - Thành viên học viên Di trú Australia

ECAA – Education Consultants Association Australia - Thành viên chủ chốt của hiệp hội tư vấn giáo dục Australia 

ECAA – Education Consultants Association Australia - Thành viên chủ chốt của hiệp hội tư vấn giáo dục Australia 

ProActive Legal – Top Migration Law Firm – Strategic Cooperation - Công ty luật hàng đầu tại Australia

ProActive Legal – Top Migration Law Firm – Strategic Cooperation - Công ty luật hàng đầu tại Australia


MARA & ACCREDITED SPECIALIST IN IMMIGRATION LAW LÀ GÌ?

MARA là tên viết tắt của Migration Agent Registration Authority, là tổ chức quản lý và cấp giấy phép hành nghề tư vấn di trú. Tất cả các tư vấn di trú phải được cấp phép bởi MARA. Các tư vấn di trú phải tham gia các khoá huấn luyện để có thể gia hạn giấy phép hành nghề hàng năm. Điều này đảm bảo cho chất lượng cũng như độ chính xác của dịch vụ tư vấn. Hiện tại S&W sở hữu 3 tư vấn di trú và trong năm 2018 sẽ có thêm 4 tư vấn viên mới sở hữu giấy phép hành nghề.

ACCREDITED SPECIALIST IN IMMIGRATION LAW là chứng chỉ hành nghề cao quý trong lĩnh vực luật di trú. Để có được chứng chỉ này, người tư vấn phải là luật sư có kinh nghiệm hành nghề tối thiểu 5 năm và phải trả qua những bài kiểm tra khắt khe để được nhận chứng chỉ. Sau đó luật sư phải tiếp tục trau dồi kiến thức và phải gia hạn mỗi 3 năm hành nghề. Hiện tại ở Sydney chỉ có 42 người có chứng chỉ này và S&W hân hạnh có luật sư David Gu là một trong những người đó. 


 
immi-1-05.png

Visa tạm trú sau khi tốt nghiệp (Temporary Graduate Visa)

SUBCLASS 485

Với tên gọi thông dụng là TR (Temporary Residence), Visa 485 được biết đến như một visa tạm trú cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp khoá học. Visa 485 được chia làm hai nhóm với thời hạn 1.5 năm (Graduate stream) và 2 - 4 năm (Post-study Work stream). Đa số các bạn sinh viên tận dụng thời gian này để chuẩn bị hồ sơ, bổ sung tiếng Anh cũng như tìm những công việc liên quan để tăng khả năng định cư của mình. 

>Tìm hiểu thêm

 
immi-04.png

Di trú diện tay nghề (Skilled Migration)

SUBCLASS 189 - 190 - 489

Di trú diện tay nghề là một trong những hình thức nhập cư được chính phủ Úc quan tâm nhất với hơn 65% tổng hạn ngạch di trú hàng năm. Di trú diện tay nghề gồm ba loại visa chính: 189, 190 & 489. Visa 189 & 190 là dạng thường trú còn 489 là tạm trú. Điều kiện nộp các loại visa này bao gồm có kỹ năng và bằng cấp trong ngành nghề được ưu tiên tại Úc như: y tá, kỹ sư, kế toán, trong độ tuổi được ưu tiên, có khả năng tiếng anh (chứng chỉ IELTS/PTE) cũng như các yếu tố phụ khác. Ngoài ra nếu nộp theo diện 190 hoặc 489, đương đơn sẽ cần thêm thư bảo lãnh của chính phủ tiểu bang hoặc người thân đang sinh sống tại Úc.

>Tìm hiểu thêm

 
immi-03.png

Di trú diện người thân bảo lãnh

SUBCLASS 820/801- 309/100 - 101 - 143/173

Di trú diện người thân bảo lãnh cũng là một trong những loại hình nhập cư phổ biến tại Úc. Hàng năm có hơn vài chục ngàn người nhập cư Úc theo diện này. Có những nhóm visa chính như sau: diện vợ chồng bảo lãnh, diện con bảo lãnh cha mẹ, diện cha mẹ bảo lãnh con.

>Tìm hiểu thêm

 
immi-02.png

Di trú bảo lãnh của nhà tuyển dụng & Temporary Skill Shortage – TSS

SUBCLASS 457 – 186/187

Với nhu cầu lao động cao, nhà tuyển dụng Úc luôn cần một lượng lao động cao cấp từ các nước khác đến và làm việc tại Úc. Tháng 4/2017, Chính phủ Úc tuyên bố sẽ thắt chặt loại hình visa này kèm theo quyết định thay đổi nhóm visa 457 – 186/187 sang thành Temporary Skill Shortage. Những điều khoản thay đổi bao gồm tăng mức yêu cầu tiếng Anh và số năm kinh nghiệm làm việc cũng như tạo ra hạn chế với một số ngành nghề nhất định.

>Tìm hiểu thêm

 
188.png

Di trú dạng doanh nhân & nhà đầu tư

SUBCLASS 188/888 – 132

Với tính hình kinh tế phát triển của Việt Nam, loại hình di trú này đang là lựa chọn hàng đầu cho các chủ doanh nghiệp & nhà đầu tư có mong muốn định cư tại Úc. Yêu cầu chung của loại visa này là có giá trị tài sản cao, doanh thu doanh nghiệp đạt mức yêu cầu cũng như đương đơn phải có một số năm kinh nghiệm nhất định trong việc quản lý doanh nghiệp / đầu tư. Khi nhận được visa này, đương đơn phải thực hiện công việc kinh doanh / đầu tư tại Úc trước khi trở thành thường trú dân. Lợi thế của loại hình visa này là vợ & con có thể nộp cùng hồ sơ và cùng được cấp visa để sinh sống & làm việc tại Úc.

 

BẢNG TÍNH ĐIỂM

(Cho diện định cư có trình độ/ tay nghề)

 
point-system.png
 

Bạn cần tổng điểm từ 65 trở lên để đủ điều kiện nộp đơn (EOI)

NÊN LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐỂ HIỂU RÕ THÊM TỪNG TRƯỜNG HỢP