hồ sơ du học úc

S&W Consulting Group đã hỗ trợ và hoàn thành hàng ngàn hồ sơ du học với tỉ lệ thành công rất cao. Hàng năm có hơn 15,000 lượt tư vấn về các khóa học tại S&W và sau đó, công ty đã giúp đỡ hơn 2,000 bạn học sinh - sinh viên nộp vào chương trình học tại ngôi trường mơ ước của mình.

Chương trình tư vấn giáo dục của S&W được thiết kế với ba yếu tố chính là: tìm hiểu nguyện vọng & khả năng của học sinh; lên kế hoạch chi tiết với học sinh và cuối cùng là hỗ trợ quá trình trong và sau khóa học. 


TÌM HIỂU NGUYỆN VỌNG VÀ KHẢ NĂNG

Với đội ngũ tư vấn giáo dục dày dặn kinh nghiệm, S&W luôn phối hợp cùng gia đình và sinh viên để tìm hiểu khả năng và nguyện vọng phù hợp nhất. Từ đó, công ty có thể giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn về trường và ngành nghề. Tất cả các tư vấn giáo dục của S&W đều có chứng chỉ chuyên môn và gần một nửa có chứng chỉ tư vấn di trú, đảm bảo đưa ra một lộ trình phù hợp và tiết kiệm cho khách hàng của mình.

LÊN KẾ HOẠCH CHI TIẾT

S&W là đối tác của gần 40 trường đại học, hàng chục trường cao đẳng nghề (TAFE) và hầu hết các trường cấp 2-3 tại Australia. Do đó, công ty có thể tìm ra giải pháp giáo dục phù hợp nhất cho học sinh tùy vào nhu cầu về ngành nghề, chi phí và cả địa lý. Đối tác của S&W cũng bao gồm các tập đoàn giáo dục lớn như Navitas Group & Study Group, nơi cung cấp những chương trình bổ trợ cho học sinh - sinh viên, bao gồm: chương trình liên thông, luyện thi Anh văn cũng như định hướng nghề nghiệp.

HỖ TRỢ QUÁ TRÌNH SAU KHOÁ HỌC

Với mạng lưới đối tác lớn cũng như nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, S&W có ưu thế hỗ trợ học sinh từ trước, trong và cả sau khoá học. Trong quá trình học, ngoài việc định hướng nghề nghiệp, S&W còn giúp sinh viên phát triển thêm các kỹ năng mềm để nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Các chuyên viên tư vấn di trú sẽ hướng dẫn sinh viên quy trình chuẩn bị hồ sơ để xin visa ở lại tìm việc và tìm hiểu thêm về các vấn đề xin thường trú tại Australia.


1.  LÊN KẾ HOẠCH HỌC TẬP

S&W sẽ trao đổi với học sinh/phụ huynh để tìm hiểu khả năng và ngành học để xác lập một lộ trình du học phù hợp nhất.

2. HỒ SƠ DU HỌC

Học sinh và gia đình sẽ được hướng dẫn kỹ càng về yêu cầu giấy tờ khi chuẩn bị hồ sơ xin học tại các trường theo nguyện vọng cũng như giấy tờ xin thị thực nhằm đảm bảo kết quả thành công cao nhất.

3. KINH NGHIỆM XỬ LÝ HỒ SƠ

Tư vấn viên tại S&W xử lý hơn 2000 hồ sơ nhập học mỗi năm và rất am hiểu quy trình cũng như có kinh nghiệm giúp đỡ học sinh có bộ hồ sơ với Personal Statement tốt nhất khi được trường xét duyệt.

4. THƯ MỜI NHẬP HỌC

Khi đã có giấy mời nhập học (Offer Letter), bước tiếp theo sẽ là quá trình xin visa. Đây là một trong những bước phức tạp nhất vì số lượng và mức độ phức tạp của giấy tờ yêu cầu. S&W sẽ làm việc cùng gia đình của học sinh để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để có khả năng nộp visa thành công cao nhất.

5. VISA DU HỌC

Trong thời gian xét duyệt hồ sơ visa (3 - 5 tuần), Bộ Di Trú Úc có quyền yêu cầu bổ sung hoặc phỏng vấn học sinh. Vì vậy, S&W sẽ luôn theo sát để đảm bảo học sinh được giúp đỡ tận tình trước những khó khăn xét duyệt hồ sơ.

6. CHUẨN BỊ DU HỌC

Học tập tại một đất nước mới luôn là thử thách cho các bạn sinh viên. Hiểu được điều đó, S&W luôn có những buổi thông tin để giải đáp thắc mắc và giúp đỡ các bạn sinh viên để có thể chuẩn bị một cách tốt nhất qua các chia sẻ về kinh nghiệm học tập và sinh sống tại Australia.

7. HÒA NHẬP CUỘC SỐNG TẠI AUSTRALIA

Thời gian đầu tại Australia luôn là thời gian khó khăn nhất chẳng hạn về ngôn ngữ, nhà cửa, đi lại và hoà nhập cuộc sống. Bằng mạng lưới rộng rãi với các hội sinh viên Việt Nam tại Australia, S&W đảm bảo các bạn sinh viên sẽ được giúp đỡ một cách tốt nhất.

8. lÀM QUEN VỚI TRƯỜNG VÀ NGÀNH HỌC

Trong quá trình học tập, sinh viên có thể gặp phải những khó khăn với môn hoặc ngành học. Tư vấn viên của S&W có thể giúp đỡ sinh viên trong quá trình làm việc với trường để đảm bảo nhu cầu và vấn đề của sinh viên được giải quyết.

9. HỖ TRỢ CHUYỂN TRƯỜNG

Nếu sinh viên có nhu cầu thay đổi ngành hoặc trường học, S&W có thể hỗ trợ quá trình chuẩn bị hồ sơ để nộp vào trường mới. Đồng thời, S&W cũng sẽ hỗ trợ quá trình gia hạn visa hoặc xin visa mới để tiếp tục quá trình học tập.

10. PHƯƠNG ÁN DI TRÚ

Đội ngũ tư vấn viên di trú của S&W - được cấp phép bởi Chính phủ Úc (Registered Migration Agent), luôn trong tư thế sẵn sàng giúp đỡ bạn sinh viên có nhu cầu ở lại Australia tìm ra loại hình visa và phương án di trú phù hợp.

11. XIN VISA TẠM TRÚ

Bước đầu tiên của quá trình ở lại làm việc là visa tạm trú 485. Tư vấn di trú sẽ hướng dẫn sinh viên về quy trình xin visa và các giấy tờ cần thiết. Sau đó, visa 485 sẽ được nộp và sinh viên sẽ có từ 18 đến 24 tháng ở lại và làm việc tại Australia.

12. KHOÁ HỌC TÍCH LUỸ ĐIỂM CHO VISA THƯỜNG TRÚ - PY

Professional year là chương trình huấn luyện kỹ năng làm việc cho sinh viên tốt nghiệp trong một số ngành đặc biệt như là ngành kế toán, công nghệ thông tin hoặc kỹ sư. Professional Year còn giúp cho sinh viên có nguyện vọng di trú được thêm điểm cho hồ sơ của mình.

13. KHOÁ HỌC TÍCH LUỸ ĐIỂM CHO VISA THƯỜNG TRÚ - NAATI

S&W có thể giúp sinh viên đăng ký khóa học phiên dịch (NAATI) - là một khóa học ngắn, chuyên đào tạo kỹ năng phiên dịch cho sinh viên có khả năng giao tiếp bằng hai ngôn ngữ. Ngoài việc, NAATI cũng sẽ công thêm điểm di trú cho sinh viên.

14. HỒ SƠ TIẾNG ANH

Tiếng Anh là thước đo quan trọng cho việc học tập tại Australia cũng như khả năng thành công khi nộp hồ sơ di trú. Với sự hợp tác giữa S&W và những trung tâm anh ngữ chất lượng tại Australia, hứa hẹn sẽ giúp đỡ sinh viên trong các kỳ thi IELTS hoặc PTE.

15. CHỨNG CHỈ CHUYÊN NGÀNH

Ngoài ra, S&W còn hợp tác với các tổ chức chuyên ngành như CPA và CFA để đào tạo kỹ năng chuyên môn cho các sinh viên ngành kế toán - tài chính. Các chứng chỉ chuyên ngành luôn là một thước đo quan trọng cho hồ sơ xin việc của sinh viên tại Australia.

16. CƠ HỘI VIỆC LÀM

Để giúp đỡ sinh viên, S&W thường xuyên làm việc với các doanh nghiệp tại Australia để mở ra nhiều cơ hội thực tập. Rất nhiều sinh viên khi kết thúc qua trình thực tập đã được chính các doanh nghiệp chủ quản giữ lại để tiếp tục công việc.

17. THIẾT LẬP LỘ TRÌNH ĐỊNH CƯ CHO SINH VIÊN

Khi đủ các điều kiện cơ bản, các tư vấn viên di trú của S&W sẽ làm việc với sinh viên để thiết lập lộ trình định cư. Mỗi cá nhân có hòan cảnh và khả năng khác nhau, nên S&W sẽ tư vấn hướng đi phù hợp nhất có thể cho các bạn sinh viên.

18. THIẾT LẬP LỘ TRÌNH ĐỊNH CƯ CHO GIA ĐÌNH SINH VIÊN

Ngoài các dịch vụ tư vấn cho các bạn sinh viên, S&W còn có dịch vụ tư vấn di trú cho gia đình của sinh viên chẳng hạn hồ sơ di trú diện Đầu tư Doanh nghiệp, diện Bảo lãnh Doanh nghiệp, Bảo lãnh Vợ chồng, Bảo lãnh Cha mẹ và các loại visa khác.