HƯỚNG DẪN LÀM THẨM ĐỊNH TAY NGHỀ CHO NHÓM NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG (ICT)

Khi nộp đơn xin visa định cư diện tay nghề  (Visa 189/190), người nộp đơn phải chứng minh mình  đáp ứng được các yêu cầu của ngành nghề đó qua giấy thẩm định tay nghề. Vậy ngành ICT muốn thẩm định tay nghề như thế nào?

Read More
TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DESIGNATED AREA MIGRATION AGREEMENT (DAMA) -

Designated Area Migration Agreement (DAMA) là một loại hình hợp tác giữa Chính phủ Bang & Vùng lãnh thổ với Bộ Di Trú của Úc. Loại hình hợp tác này dựa trên nhu cầu kinh tế của những vùng ít dân cư của Úc, mà cụ thể là nhu cầu về nguồn nhân lực.

Read More
72 câu hỏi về Visa 491 & 494

Bộ Di trú đã thông báo thêm các thông tin về visa 491 & 494. Bao nhiêu quota cho hai diễn visa này sẽ được cấp cho tài khóa 2019-2020? Những cập nhật mới nhất có ý nghĩa gì với bạn?

Read More
THỜI GIAN XỬ LÝ CÁC LOẠI VISA MẤT BAO LÂU?

Để quý khách hàng và các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về thời gian chờ đợi cho sơ của mình, S&W cập nhật bên dưới chi tiết thời gian xử lý các loại visa phổ biến hiện tại .

Read More
VISA 190 Tại Canberra- Miền Đất Hứa Mang Lại Cơ Hội Định Cư Úc

Chỉ cách Sydney 3 tiếng lái xe, Canberra là sự lựa chọn của nhiều người sau khi chính sách và điều kiện nhập cư tại Sydney và Melbourne ngày càng trở nên khó hơn do mật độ dân số cao.

Read More
Muốn định cư Úc thì học gì?

“Học gì để định cư Úc?” có lẽ là câu hỏi phổ biến nhất mà nhiều người vẫn băn khoăn khi định hướng ngành học. Tuy nhiên, luật định cư ở Úc thay đổi liên tục với tần suất 6 tháng một lần khiến không ít người cứ lẩn quẩn mãi với câu hỏi trên. Việc đặt cược tương lai của một sinh viên vào một bộ luật được thay đổi liên tục rõ ràng là quá rủi ro. Vậy chúng ta cần cân nhắc những điều gì?

Read More